CÀ PHÊ SÁNG

 

Thói quen mộc mạc giản dị của con người Việt Nam, ly cà phê gắn kết chúng ta mỗi buổi sáng ngày mới đầy hứng khởi và nhiệt huyết. Ngồi lại với nhau, chia sẻ những câu chuyện vui buồn và tạo ra khoảnh khắc đáng nhớ của riêng mình.

MERRY COFFEE hy vọng sẽ là cầu nối cho mọi người gắn kết những giá trị tốt đẹp. Là nơi để gửi gắm tâm tư và sự tin cậy. Chúng tôi mong muốn sẽ là điểm nhấn trong câu chuyện của các bạn, giúp mọi người xích lại gần hơn, nở nụ cười mỗi buổi sáng và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cuộc sống này.

“Tình yêu cũng giống cà phê vậy, uống nhanh thì dễ say, dễ mệt. Nhưng thưởng thức chầm chậm thì dễ thấm, dễ thăng hoa”.

 

Câu chuyện cà phê

NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC

Với sứ mệnh “Flow of Happiness” chúng tôi trân trọng từ cung cách phục vụ của nhân viên cho đến sự hài lòng của khách hàng. Dòng chảy hạnh phúc sẽ lan tỏa khắp nơi khi hương vị cà phê của chúng tôi được mọi người đón nhận và chia sẻ. Mỗi một khách hàng đến với chúng tôi là một hạnh phúc và chúng tôi ghi nhớ điều đó.

 

CUNG BẬC ĐA NGUYÊN, DƯ VỊ BẤT BIẾN

Chất lượng cà phê là ưu tiên hàng đầu cho giá trị của MERRY COFFEE, chúng tôi muốn mỗi tách cà phê là niềm hạnh phúc của khách hang. Những hạt cà phê được tuyển chọn kỹ lưỡng và cẩn thận bằng sự tử tế và cẩn trọng, chúng tôi muốn nâng tầm chất lượng cà phê cũng như hỗ trợ người dân trong việc tiêu thụ cà phê. Chúng tôi muốn góp phần tạo nên những thay đổi bền vững cho ngành cà phê Việt Nam.

CÀ PHÊ VÀ CON NGƯỜI

MERRY COFFEE là một không gian mở để cho mọi người đến và chia sẻ câu chuyện của mình, chúng tôi không đi tìm vị đặc biệt hiếm có của cà phê mà chúng tôi tôn trọng những con người tạo nên sự đặc biệt trong tách cà phê.

Cùng nhau bình tĩnh vượt qua các thách thức và vươn đến sự hoàn hảo, chúng tôi tin rằng mỗi người đều có những câu chuyện của riêng mình, biệt tài, tiềm năng… nên MERRY CAFFEE luôn cổ vũ cho từng cá nhân kiên trì đi đến tận cùng ước mơ của mình, từ đó gắn kết lại với nhau tạo thành 1 MERRY COFFEE rất đặc biệt và mang dấu ấn riêng.